Chi tiết sản phẩm

Hỗ trợ 24/24: Yes

Hình ảnh

Giới thiệu

Theme finance business được sử dụng dành cho các trang web kinh doanh, như trang web công ty giới thiệu công ty, tài chính kinh doanh, tư vấn, trợ giúp về thuế, bảo hiểm và các trang web cho vay, v.v. văn phòng tư vấn, văn phòng luật, văn phòng kế toán và công ty bảo hiểm.

Tính năng chính là dành cho doanh nghiệp tài chính với một plugin CMSMasters Visual Content Composer tùy chỉnh, được bao gồm trong kho lưu trữ các chủ đề. Bạn có thể tạo các trang rất đa dạng bằng cách sử dụng bộ sưu tập mã ngắn khổng lồ, bao gồm nhiều biểu đồ thống kê và nội dung thông tin tài chính.

Bạn sẽ thích nó, giống như hàng trăm khách hàng khác đã sử dụng. Trình soạn thảo nội dung trực quan CMSMasters tùy chỉnh thực sự rất lớn và trực quan, hàng nghìn khách hàng của chúng tôi sử dụng chủ đề với plugin này và để lại phản hồi tuyệt vời. Bạn có thể nhấn mạnh bản sắc công ty của mình bằng các giải pháp nội dung đẳng cấp.

Các tính năng được thiết kế và tích hợp đầy đủ, lịch sự kiện và khả năng tương thích với plugin. Bạn có thể thêm các sự kiện và lịch trên trang web của mình cũng như hiển thị các món ăn của mình và cho phép đặt hàng. Nó có mọi thứ mà một trang web tư vấn kinh doanh hoặc công ty sẽ cần.

Tính năng nổi bật

Bảng điều khiển quản trị tùy chỉnh – Chúng tôi đã mở rộng đáng kể quản trị viên WordPress ban đầu để cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn bao gồm nhiều tùy chọn và cài đặt khác nhau, đồng thời cung cấp tính linh hoạt tùy chỉnh tối đa để giúp bạn tạo trang web tổ chức từ thiện, phi lợi nhuận, gây quỹ, tổ chức một cách nhanh chóng.

CSS3 và HTML5 – Được tối ưu hóa là một trong những điểm quan trọng đối với một trang web thành công, sẽ được các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu và lập chỉ mục nhanh hơn.

Hỗ trợ khách hàng – Dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi luôn được khách hàng ghi nhận là nhanh chóng, hữu ích và chuyên nghiệp. Chúng tôi quan tâm đến trạng thái này và cố gắng hết sức để giúp bạn bảo trì trang web dễ dàng hơn, cung cấp cách khắc phục sự cố hiệu quả.

Cơ sở kiến thức chi tiết về chủ đề – Tài liệu về chủ đề bao gồm tất cả các câu hỏi có thể có, để ngay cả một người mới cũng có thể tạo thành công một trang web tuyệt vời trong thời gian hợp lý. Nhiều ảnh chụp màn hình từ bảng quản trị và giao diện người dùng để giúp việc này trở nên dễ dàng hơn.

Widget tùy chỉnh – Chủ đề bao gồm một bộ sưu tập lớn các widget tùy chỉnh, cho phép nhiều khả năng quản lý nội dung hơn và cung cấp các tùy chọn nâng cao cho các mạng xã hội, như Flickr, Facebook và Twitter.

Layer Slider & Revolution Slider – Theme finance business đi kèm với hai plugin thanh trượt phổ biến đi kèm, Layer và Revolution Slider, cả hai đều có chức năng tối cao và hiệu ứng ngoạn mục. Không cần phải mua chúng.

Hơn 99 mã ngắn tùy chỉnh – Hơn 99 mã ngắn tùy chỉnh hoạt động như các khối xây dựng tuyệt vời cho các trang của bạn. Rất đa dạng và dễ quản lý, bạn sẽ thích chúng!

Các loại bài đăng tùy chỉnh – Loại bài đăng trên hồ sơ và dự án tùy chỉnh là sự kết hợp cuối cùng cho các trang web thuộc bất kỳ danh mục và mục đích nào!

Phông chữ của Google – Hàng trăm phông chữ của Google cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn giao diện trang web, chúng rất dễ thêm và có thể được sử dụng ở mọi nơi.

Bố cục đáp ứng – Theme finance business có bố cục đáp ứng sẽ đáp ứng với chiều rộng màn hình của bạn và làm cho nội dung xuất hiện hoàn hảo trên tất cả các thiết bị, từ màn hình máy tính để bàn lớn đến điện thoại di động và máy tính bảng.

Nền trang tùy chỉnh – Bạn có thể đặt nền tùy chỉnh cho bất kỳ trang nào và đăng trên trang web của mình, cũng như xác định nền cho toàn bộ trang web nói chung. Chọn màu hoặc nền hình ảnh và đặt loại lặp lại và định vị cho nó.

Màu menu không giới hạn – Khả năng màu không giới hạn cho điều hướng chính của bạn và nhiều thành phần trang web khác cho phép bạn điều chỉnh giao diện trang web theo phong cách công ty của mình. Bạn có thể đặt bất kỳ màu nào cho từng thành phần menu của mình.

Hoặc bạn đang tạo một trang web kinh doanh tài chính, trang web kế toán, bảo hiểm, thuế, công ty, văn phòng, trang web công ty, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều chức năng hữu ích.

Không tìm thấy bình luận.
Đăng nhập để bình luận
Mục này vẫn chưa nhận được bất kỳ đánh giá nào.
Đăng nhập để đánh giá