Chi tiết sản phẩm

Đã bán: 1

Hình ảnh

Giới thiệu

Game đua xe bằng JavaScript là một ứng dụng trò chơi web đơn giản được viết bằng ngôn ngữ lập trình JavaScript. Dự án này chứa một chức năng cơ bản hiển thị lối chơi thực tế.

Trò chơi này là một dự án có thể giúp những sinh viên muốn phát triển trò chơi. Có các chức năng đơn giản và dễ hiểu. Game đua xe bằng JavaScript này cung cấp một kỹ thuật mới trong lập trình JavaScript.

Game đua xe bằng JavaScript được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình JavaScript. Đây là một loại ứng dụng thân thiện với người dùng và được cung cấp miễn phí. Người chơi có thể chơi trò chơi thông qua các liên kết bàn phím (Phím mũi tên trái để di chuyển sang trái, phím mũi tên phải để di chuyển sang phải, phím mũi tên lên để di chuyển về phía trước, phím mũi tên xuống để di chuyển lùi). Ứng dụng này chứa một chức năng cơ bản có thể chơi mà không gặp vấn đề gì.

Quy tắc của trò chơi rất đơn giản, người chơi phải tránh bị những chiếc xe đang lao tới đâm phải. Bạn ở trên đường càng lâu thì điểm số của bạn sẽ tiếp tục tăng lên. Cố gắng đạt được càng nhiều điểm càng tốt để đạt được điểm cao nhất có thể.

Tính năng nổi bật

Giao diện
Dự án có chứa các hình ảnh và nút.
Giao diện thân thiện với người dùng

Chức năng cơ bản
Dự án này sử dụng một chức năng cơ bản để thao tác với dữ liệu đã nhập.
Dự án này được thiết kế trong một ứng dụng web giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng.

Hướng dẫn

1. Tải xuống mã nguồn trong trang web này.
2. Giải nén tệp zip.
3. Mở thư mục đã giải nén
4. Tìm và định vị tệp "index.html".
5. Mở tệp trong trình duyệt web (Chrome, Firefox, v.v.).

Thẻ sản phẩm

Không tìm thấy bình luận.
Đăng nhập để bình luận
Mục này vẫn chưa nhận được bất kỳ đánh giá nào.
Đăng nhập để đánh giá