Chi tiết sản phẩm

Hình ảnh

Giới thiệu

Trò chơi bài xì dách bằng Python là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python. Dự án có chức năng nâng cao để hiển thị lối chơi thực tế của trò chơi. Dự án này có thể giúp những ai muốn phát triển ứng dụng trò chơi python. Trò chơi bài xì dách này là một dự án đơn giản có thể cung cấp tài liệu tham khảo học tập để viết mã. Trò chơi bài Blackjack bằng Python này có thể cung cấp các kỹ thuật viết code mới cho người mới bắt đầu lập trình Python.

Trò chơi bài xì dách được xây dựng chỉ sử dụng ngôn ngữ lập trình Python. Ứng dụng này là một loại hệ thống thân thiện với người dùng có thể dễ dàng phù hợp với nhu cầu của bạn. Trò chơi xì dách có các quy tắc của trò chơi rất đơn giản, mỗi người tham gia có thể cố gắng đánh bại nhà cái bằng cách đếm càng gần 21 càng tốt, không vượt quá 21. Để có được điểm, tùy thuộc vào từng người chơi nếu một lá át có giá trị là 1 hoặc 11 . Các thẻ mặt là 10 và bất kỳ thẻ nào khác là giá trị của nó. nếu bạn được chia một lá bài giá trị mười và một lá át là hai lá bài của bạn, nghĩa là bạn đã có một xì dách! và bạn thắng trò chơi này.

Tính năng nổi bật

Giao diện
Dự án chứa GUI cơ bản hiển thị hình ảnh thực tế.
Chức năng cơ bản
Dự án này chứa các chức năng cơ bản giúp ứng dụng hoạt động như dự kiến.
Giao diện thân thiện với người dùng
Dự án này được thiết kế trong một ứng dụng web giao diện thân thiện với người dùng đơn giản để bạn có thể dễ dàng sửa đổi.

Hướng dẫn

1. Trước tiên, bạn cần tải xuống và cài đặt Python IDLE, đây là liên kết "https://www.python.org/downloads/".
2. Tải xuống mã nguồn trong trang web này.
3. File giải nén là tệp zip.
4. Mở thư mục đã giải nén
5. Sau đó, mở tệp qua python IDLE hoặc bất kỳ IDE nào hỗ trợ ngôn ngữ python.
6. Chạy tệp py để khởi chạy chương trình.

Thẻ sản phẩm

Không tìm thấy bình luận.
Đăng nhập để bình luận
Mục này vẫn chưa nhận được bất kỳ đánh giá nào.
Đăng nhập để đánh giá