Chi tiết sản phẩm

Đã bán: 2

Giới thiệu

Hệ thống quản lý phòng thí nghiệm là một ứng dụng phần mềm dựa trên web, được sử dụng để quản lý phòng thí nghiệm. Hệ thống này có thể được sử dụng để quản lý các hoạt động hàng ngày của phòng thí nghiệm như tổ chức và quản lý hàng tồn kho, duy trì hồ sơ phòng thí nghiệm và trong tương lai.

Hệ thống được thiết kế thân thiện với người dùng nhưng vẫn mạnh mẽ. Nó bao gồm các module để quản lý bệnh nhân, yêu cầu, đơn đặt hàng, kiểm kê....

Hệ thống quản lý phòng thí nghiệm chẩn đoán trực tuyến này là một phần mềm dựa trên web cung cấp giải pháp tích hợp để quản lý các phòng thí nghiệm bệnh lý ở mọi quy mô. Nó cung cấp một loạt các tính năng cho cả nhân viên phòng thí nghiệm và các chuyên gia y tế trong các phòng ban khác nhau của bệnh viện hoặc cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Phần mềm quản lý phòng thí nghiệm bệnh lý là một hệ thống quản lý phòng thí nghiệm chẩn đoán trực tuyến giúp các phòng thí nghiệm quản lý các thông tin 1 cách logic nhất. Phần mềm có nhiều tính năng làm cho nó trở thành giải pháp tối ưu cho các phòng thí nghiệm bệnh. Một trong những tính năng quan trọng nhất là nó lưu trữ tất cả dữ liệu bệnh nhân và kết quả xét nghiệm ở một nơi, giúp các bác sĩ dễ dàng truy cập chúng hơn.

Phần mềm quản lý phòng thí nghiệm bệnh lý cũng cung cấp các tính năng như lên lịch cuộc hẹn, theo dõi hàng tồn kho và thanh toán. Bệnh nhân cũng bức xúc vì mất thời gian để nhân viên cơ sở y tế tiếp cận và xem xét kết quả xét nghiệm của họ. Nhiều lần các xét nghiệm này đã được gửi đến các bác sĩ và sau đó mới được gửi cho người bệnh điều này thì khá là bất tiện và không chuyên nghiệp.

Hệ thống này có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau như quản lý hồ sơ của phòng thí nghiệm, danh mục, hóa đơn và tạo báo cáo. Phần mềm này có thể được tích hợp với các phần mềm khác như hệ thống quản lý ngân hàng máu hoặc hệ thống bệnh án điện tử nếu bạn có kiến ​​thức về lập trình.

Dự án này nhằm mục đích tạo ra một hệ thống quản lý phòng thí nghiệm chẩn đoán dựa trên web có thể được sử dụng cho cả bệnh viện công và bệnh viện tư nhân. Nó sẽ có thể lưu trữ và quản lý tất cả thông tin về bệnh nhân, xét nghiệm và phòng thí nghiệm một cách hiệu quả. Module phòng thí nghiệm quản lý tất cả các hoạt động của phòng thí nghiệm như đặt lịch các xét nghiệm từ các phòng thí nghiệm khác nhau hoặc tìm kiếm báo cáo.

Tính năng nổi bật

Phần mềm quản lý phòng thí nghiệm bệnh lý có các tính năng như theo dõi điện tử, cảnh báo tự động và báo cáo giúp quá trình này dễ dàng hơn.

- Nó cung cấp một cái nhìn đầy đủ về tất cả dữ liệu từ các mô-đun khác nhau của hệ thống.

- Nó có thể được sử dụng để quản lý và lập kế hoạch tài nguyên.

- Nó rất dễ sử dụng vì nó có giao diện người dùng dễ điều hướng qua.

Yêu cầu

Tải xuống và cài đặt bất kỳ máy chủ web cục bộ nào chẳng hạn như XAMPP.
Tải xuống tệp zip mã nguồn được cung cấp.

Hướng dẫn

1. Tải xuống và cài đặt bất kỳ máy chủ web cục bộ nào như XAMPP, WAMP, v.v.
2. Tải xuống mã nguồn trong trang web này
3. Mở Bảng điều khiển XAMPP của bạn và khởi động Apache và MySQL.
4. Giải nén tệp zip mã nguồn đã tải xuống.
5. Sao chép thư mục mã nguồn đã giải nén và dán vào thư mục "htdocs" của XAMPP.
6. Truy cập Phpmyadmin
7. Tạo một cơ sở dữ liệu mới đặt tên nó là tasker.
8. Nhập tệp SQL đính kèm. Tên tệp là tasker.sql nằm bên trong thư mục cơ sở dữ liệu.
9. Kiểm tra Hệ thống quản lý tác vụ trong trình duyệt. http://localhost/tên_thư_mục

Không tìm thấy bình luận.
Đăng nhập để bình luận
Mục này vẫn chưa nhận được bất kỳ đánh giá nào.
Đăng nhập để đánh giá