Chi tiết sản phẩm

Hình ảnh

Giới thiệu

Mã nguồn hệ thống đặt chỗ trên xe buýt viết bằng JavaScript là một dự án ứng dụng dựa trên web được phát triển bằng JavaScript, jQuery, HTML và CSS. Mục tiêu chính của Dự án JavaScript này là tạo ra một nền tảng tự động để đặt chỗ trên Xe buýt. Ứng dụng này chỉ là một dự án demo và dữ liệu chỉ được lưu trữ bằng bộ nhớ cục bộ. Mã nguồn chỉ thể hiện các chức năng giao diện của việc đặt chỗ cho hệ thống đặt chỗ trên xe buýt. Nó có giao diện người dùng đơn giản và dễ dùng với một số màu sắc có thể mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng ứng dụng.

Hệ thống đặt chỗ ngồi trên xe buýt này hiển thị bản đồ chỗ ngồi trên xe buýt. Tại đây, mỗi ghế đều có thể nhấn vào được và mỗi màu của ghế cho biết loại ghế, tức là (Hạng nhất / Phổ thông) và tình trạng còn chỗ. Khi mục chỗ ngồi trên bản đồ có nền màu đỏ, điều này cho thấy mục đó vẫn còn trống. Người dùng chỉ cần đặt chỗ bằng cách bấm vào chỗ còn trống. Tất cả các chỗ đã chọn của người dùng được liệt kê trong bảng chi tiết đặt chỗ. Bảng chi tiết Đặt chỗ cũng chứa tổng tính toán của các ghế đã chọn và mỗi ghế đã chọn có thể bị xóa khỏi danh sách bằng cách nhấn vào liên kết hủy bên cạnh chi tiết.

Tính năng nổi bật

 1. Hiển thị bản đồ chỗ ngồi trên xe buýt
 2. Chọn chỗ ngồi để đặt chỗ
 3. Vô hiệu hóa các hạng mục chỗ ngồi nếu đã được đặt trước
 4. Liệt kê tất cả các chỗ đã chọn để đặt
 5. Tính tổng chi phí của các chỗ đã chọn
 6. Hiển thị chú giải của sơ đồ chỗ ngồi
 7. Gửi đặt chỗ
 8. Đặt lại chỗ ngồi trên xe buýt

Hướng dẫn

 1. Tải xuống tệp zip mã nguồn được cung cấp. (nút tải xuống nằm bên dưới)
 2. Giải nén tệp zip mã nguồn đã tải xuống.
 3. Tìm tệp index.html.
 4. Mở tệp index.html bằng các trình duyệt ưa thích của bạn như Trình duyệt Chrome hoặc bạn có thể duyệt trực tiếp đường dẫn tệp index.html trên trình duyệt của mình
Không tìm thấy bình luận.
Đăng nhập để bình luận
Mục này vẫn chưa nhận được bất kỳ đánh giá nào.
Đăng nhập để đánh giá