Chi tiết sản phẩm

Hình ảnh

Giới thiệu

Trò chơi Bounce Ball bằng Python là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python. Dự án chứa một chức năng nâng cao sử dụng mô-đun tích hợp pygame để xử lý đồ họa và hoạt động của các đối tượng. Dự án này có thể mang lại lợi ích cho sinh viên đang theo học các khóa học liên quan đến CNTT. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng lập trình của mình trong quá trình phát triển trò chơi. Trò chơi này là một dự án đơn giản mà bạn cần phải đánh và trả lại bóng. Trò chơi Bounce Ball bằng Python này có thể mở rộng kiến thức về lập trình Python của bạn.

Trò chơi Bounce Ball trong Python Free Source Code được tải xuống miễn phí.

Trò chơi Bounce Ball chỉ được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình Python. Ứng dụng này là một loại hệ thống thân thiện với người dùng có thể dễ dàng phù hợp với nhu cầu của bạn. Ứng dụng cung cấp cho bạn một chức năng đơn giản thể hiện lối chơi của trò chơi. Trò chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần bắt và tung quả bóng bằng mái chèo của mình để ghi điểm. Người chơi có thể di chuyển mái chèo bằng cách sử dụng liên kết bàn phím (Phím mũi tên trái để di chuyển sang trái, phím mũi tên phải để di chuyển sang phải). Mỗi lần trả lại thành công sẽ giúp bạn kiếm được một điểm và đối với mỗi lần bỏ lỡ, điểm của bạn sẽ trở về 0.

Tính năng nổi bật

Giao diện
Dự án chứa GUI cơ bản hiển thị hình ảnh thực tế.
Chức năng cơ bản
Dự án này chứa các chức năng cơ bản giúp ứng dụng hoạt động như dự kiến.
Giao diện thân thiện với người dùng
Dự án này được thiết kế trong một ứng dụng web giao diện thân thiện với người dùng đơn giản để bạn có thể dễ dàng sửa đổi.

Hướng dẫn

1. Trước tiên, bạn cần tải xuống và cài đặt Python IDLE, đây là liên kết "https://www.python.org/downloads/".
2. Tải xuống mã nguồn trong trang web này.
3. File giải nén là tệp zip.
4. Mở thư mục đã giải nén
5. Sau đó, mở tệp qua python IDLE hoặc bất kỳ IDE nào hỗ trợ ngôn ngữ python.
6. Chạy tệp py để khởi chạy chương trình.

Thẻ sản phẩm

Không tìm thấy bình luận.
Đăng nhập để bình luận
Mục này vẫn chưa nhận được bất kỳ đánh giá nào.
Đăng nhập để đánh giá