Chi tiết sản phẩm

Phiên bản: 1.0.0
Đã bán: 1

Giới thiệu

Hệ thống quản lý Nhà Thuốc chuyên nghiệp bằng PHP MYSQL được xây dựng để đáp ứng nhu cầu Quản Lý Hệ Thống Nhà Thuốc cho Khách Hàng. Với các Nhà Thuốc việc xây dựng 1 Hệ Thống Quản Lý Nhà Thuốc chuyên nghiệp rất tốn kém.

Hiểu được nhu cầu đó KIẾN THỨC VIỆT xin đưa ra bộ giải pháp quản lý nhà thuốc chuyên nghiệp và và đầy đủ tính năng nhưng với chi phí cực kỳ rẻ.

Khi Khách Hàng sử dụng Giải Pháp Quản Lý Nhà Thuốc chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể các chi tiết và quá trình sử dụng. Hướng đến khách hàng là những người chuyên bên nghiệp vụ dược nên đội ngủ kỹ thuật cũng được trang bị các kiến thức căn bản nhằm hiểu được nhu cầu cũng như ý kiến của Khách Hàng.

Hệ thống quản lý Nhà Thuốc đã được chúng tôi triển khai cho các Nhà thuốc có quy mô từ 2 nhà thuốc trở lên. Tuy nhiên với 1 nhà thuốc Quý Khách Hàng hoàn toàn có thể sử dụng. Phần mềm quản lý Nhà Thuốc được đội ngũ kỹ thuật sao lưu thường xuyên nên Quý Khách Hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dữ liệu của mình.

Ngoài ra Hệ Thống Quản Lý Nhà Thuốc còn được xây dựng thêm các chức năng đặt thuốc và tư vấn Khách Hàng Online. Các thông tin sẽ được lưu vào dữ liệu để phục vụ cho các lần Khách Hàng sẽ quay trở lại nhằm không làm mất thời gian của Khách Hàng.

Lợi ích của Hệ thống quản lý Nhà Thuốc như sau:

  1. Quản Lý được 1 hệ thống nhà thuốc chỉ với 1 điện thoại thông minh.
  2. Thông tin báo cáo bán hàng được cập nhật liên tục mà không cần đến từng Nhà Thuốc.
  3. Nhân viên có thể tư vấn trực tiếp thông qua mạng Internet.
  4. Thông tin Khách Hàng được lưu trữ để phục vụ bán hàng chuyên nghiệp hơn.
  5. Hệ thống báo cáo chính xác số dư, hàng tồn và thuốc cận ngày.
Không tìm thấy bình luận.
Đăng nhập để bình luận

Timcode 7 months ago

Rất thích hợp để nghiên cứu và phát triển!
Đăng nhập để đánh giá
Q. Tải code như thế nào?
A. Bạn vui lòng tạo đơn hàng trên Website, sau đó chọn các phương thức thanh toán. Sau khi thanh toán thành công, đơn hàng của bạn sẽ được kích hoạt, bạn có thể tải về và xem hướng dẫn để cài đặt ngay.
Q. Chính sách hỗ trợ sau khi mua code như thế nào?
A. Bạn sẽ được hỗ trợ cài đặt, cấu hình cũng như fix lỗi nếu trong quá trình sử dụng, nghiên cứu gặp lỗi.
Q. Muốn phát triển thêm tính năng thì như thế nào?
A. Sau khi mua code thành công bạn sẽ có được thông tin, Email người bán để bạn có thể trao đổi và phát triển thêm nếu muốn.