Chi tiết sản phẩm

Hình ảnh

Giới thiệu

Hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu sinh viên với file CSV là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python. Dự án có chức năng cơ bản giúp cho việc quản lý thông tin sinh viên được thuận tiện. Hệ thống này được tạo ra để lưu trữ hồ sơ học sinh một cách an toàn.

Điều này sẽ giúp bạn theo dõi tổng số học sinh. Hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu dành cho sinh viên với file CSV này là một dự án đơn giản có thể mang lại lợi ích cho sinh viên đang theo học các khóa học liên quan đến CNTT. Sẽ rất hữu ích cho họ nếu họ đang tìm kiếm một dự án liên quan đến Hệ thống quản lý. Hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu dành cho sinh viên với CSV bằng Python này có thể giúp bạn khám phá thêm về lập trình Python.


Hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu sinh viên với CSV được xây dựng chỉ sử dụng ngôn ngữ lập trình Python. Ứng dụng này là một loại hệ thống thân thiện với người dùng có thể dễ dàng phù hợp với nhu cầu của bạn. Ứng dụng cung cấp cho bạn một chức năng đơn giản cho phép người dùng nhập thông tin học sinh. Bạn có thể tìm kiếm sinh viên hiện có bằng cách nhập số ID của họ. Hệ thống cung cấp chức năng CRUD cơ bản để cho phép bạn thao tác dữ liệu bằng cách tạo, đọc, cập nhật và xóa bản ghi cơ sở dữ liệu.

Tính năng nổi bật

Thêm sinh viên mới
Hiển thị hồ sơ học sinh
Có thể cập nhật hồ sơ học sinh hiện có
Có thể tìm kiếm hồ sơ học sinh hiện tại
Có thể xóa hồ sơ học sinh hiện tại

Hướng dẫn

1. Trước tiên, bạn cần tải xuống và cài đặt Python IDLE, đây là liên kết "https://www.python.org/downloads/".
2. Tải xuống mã nguồn trong trang web này.
3. File giải nén là tệp zip.
4. Mở thư mục đã giải nén
5. Sau đó, mở tệp qua python IDLE hoặc bất kỳ IDE nào hỗ trợ ngôn ngữ python.
6. Chạy tệp py để khởi chạy chương trình.

Thẻ sản phẩm

Không tìm thấy bình luận.
Đăng nhập để bình luận
Mục này vẫn chưa nhận được bất kỳ đánh giá nào.
Đăng nhập để đánh giá