Chi tiết sản phẩm

Phiên bản: 2.0
Đã bán: 5

Giới thiệu

Hiện tại, Flatsome là một trong những theme tốt nhất dành cho các shop online, website giới thiệu công ty bởi những tính năng mà nó mang lại.

Với Uxbuilder Theme Flatsome bạn có làm mọi thứ.
Sau khi cài đặt Flatsome sẽ không có bất kỳ giới hạn nào cho bạn, thoải mái sáng tạo bất cứ thứ gì bạn thích chỉ với Flatsome.

Flatsome là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn thiết kế một cửa hàng online hoặc 1 trang chuyên cung cấp thông tin giới thiệu công ty bởi vì nó được nghiên cứu, xây dựng và phát triển bởi những chuyên gia marketing giỏi nhất, họ biết tính năng nào cần thiết, và thừa để thêm vào hoặc bỏ đi. Một khi bạn đã sử dụng Flatsome thành thạo, bạn sẽ nhận ra mọi thứ trên Flatsome đều tuyệt vời.

Flatsome được nhắm tới những cửa hàng bàn hàng online, do đó nó cung cấp rất nhiều những tính năng hữu ích và chuyên nghiệp, giúp cho cửa hàng trực tuyến của bạn luôn luôn chuyên nghiệp và bắt mắt nhất có thể.

Chuẩn SEO càng lúc càng trở nên quan trọng, giúp bạn có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google Search, do đó, Flatsome được tối ưu chuẩn SEO nhất có thể và bài viết của bạn sẽ đạt hiệu quả cao để tăng lượng organic traffic.

Flatsome là một theme cực kì thân thiện với người dùng, do đó nếu bạn không biết code thì đây chính là sự lựa chọn số một, vì mọi thao tác và tùy biến đều được Flatsome tối ưu ở dạng kéo thả với công cụ UxBuilder, hoặc có hướng dẫn rất chi tiết.

Flatsome cung cấp kho thư viện tính năng khổng lồ mà không một theme miễn phí nào có thể so sánh được.
Flatsome tự động cập nhật những tính năng mới nhất cho bạn, do đó bạn không cần phải bận tâm kiểm tra hộp thư để biết khi nào có bản update mới.

Và còn rất nhiều tính năng mà bạn có thể tham khảo và nghiên cứu thêm khi tải về.

Tính năng nổi bật

  1. Xây dựng được mọi thứ theo ý thích
  2. Không giới hạn tính năng
  3. Tốc độ được tối ưu vượt trội
  4. Nhiều thiết kế độc đáo
  5. Được cập nhật liên tục
  6. Cài đặt Demo với 1-click
  7. Các tính năng cao cấp khác

Yêu cầu

  1. PHP >=5.6
  2. Domain.
  3. Hosting
Không tìm thấy bình luận.
Đăng nhập để bình luận

Hung.tq 2 years ago

Theme flatsome rất tốt để xây dựng website bán hàng.
Đăng nhập để đánh giá
Q. Tải code như thế nào?
A. Bạn vui lòng tạo đơn hàng trên Website, sau đó chọn các phương thức thanh toán. Sau khi thanh toán thành công, đơn hàng của bạn sẽ được kích hoạt, bạn có thể tải về và xem hướng dẫn để cài đặt ngay.
Q. Chính sách hỗ trợ sau khi mua code như thế nào?
A. Bạn sẽ được hỗ trợ cài đặt, cấu hình cũng như fix lỗi nếu trong quá trình sử dụng, nghiên cứu gặp lỗi.
Q. Muốn phát triển thêm tính năng thì như thế nào?
A. Sau khi mua code thành công bạn sẽ có được thông tin, Email người bán để bạn có thể trao đổi và phát triển thêm nếu muốn.